News Update :
Kreviewed Article»
Bagikan kepada teman!
Home » , » Asku Laska Lyrics–Nanban Songs

Asku Laska Lyrics–Nanban Songs

Penulis : Unknown on Wednesday, 4 January 2012 | 03:27




    Ask Laska Amour Amour
    Ai Ast Ast Liebe..
    Ahava Bolingo Cinta Cinta
    Ishq Ishq Meile..
    Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro
    Oru Kaathal Unthan Melae
    Asku Asku
    Aththanai Mozhiyilum Vaarthai Ovvondrum Koithaen
    Moththamaai Koarthuthaan Kaathal Sendondru Seithaen
    Unnidam Neetinaen Kaathalai Kaatinaen
    Aeno Thannaalae Un Maelae Kaathal Kondaenae!!
    Aetho Unnaalae En Vaazhvil Artham Kandaenae!!
    Ask Laska Amour Amour
    Ai Ast Ast Liebe..
    Ahava Bolingo Cinta Cinta
    Ishq Ishq Meile..
    Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro
    Oru Kaathal Unthan Melae
    Plutovil Unnai Naan Koodaetruvaen
    Vinmeengal Porukki Soodaetruvaen
    Mukkonangal Padippaen Un Mookkin Maelae
    Vittam Mattam Padippaen Un Nenjin Maelae
    Mellidaiyødu Valaikødu Naan Aagiraen.. Oh..
    Platøvin Maganaai Un Vaedamaa?
    Aaraichi Nadaththa Naan Køødamaa?
    Paazhum Nøyil Vizhunthaai Un Kannil Kandaen..
    Naalum Unnum Marunthaai Èn Muththam Thandaen
    Un Nenjil NaadiMaani Vaikka
    Kaathal Kaathal Èndrae Kaetka
    Ask Laska Amøur Amøur
    Ai Ast Ast Liebe..
    Ahava Bølingø Cinta Cinta
    Ishq Ishq Meile..
    Løve Ishtam Premam Pyaarø Pyaarø
    Oru Kaathal Unthan Melae
    The Jaa Vøø Kanavil Thee Møøttinaai
    Raaja Èn Manathai Aaen Vaattinaai
    Kappam Kaettu Miratti Nee Veppam Køndaai
    Raththam Møththam Køthikka
    Èn Pakkam Vanthaai
    Vennilavaaga Ithamaaga Kulirøøtavaa
    Kannaadi Nilavaai Kankøøsinaai
    Venvanna Nizhalaai Min Veesinaai
    Pullil Pøøththa Pani Nee.. Oru Kallam Illai..
    Virus Illaa Kani Nee.. Un Ullam Vellai..
    Nee Køllai Malli Mullai Pølae
    Pillai Mellum Šøllai Pølae
    Ask Laska Amøur Amøur
    Ai Ast Ast Liebe..
    Ahava Bølingø Cinta Cinta
    Ishq Ishq Meile..
    Løve Ishtam Premam Pyaarø Pyaarø
    Oru Kaathal Unthan Melae
    =========================
    அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
    ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
    அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
    இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
    லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
    ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
    அஸ்க் அஸ்க்…
    அத்தனை மொழியிலும் வார்த்தை
    ஒவ்வொன்றும் கொயதேன்
    மொத்தமாய் கோர்த்துத்தான்
    காதல் செண்டொன்று செய்தேன்
    உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்..
    ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே காதல் கொண்டேனே!!
    ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே!!
    அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
    ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
    அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
    இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
    லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
    ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
    ப்ளுடோவில் உன்னை நான் கூடேற்றுவேன்
    விண்மீன்கள் பொறுக்கி சூடேற்றுவேன்
    முக்கோணங்கள் படிப்பேன் உன் மூக்கின் மேலே
    விட்டம் மட்டம் படிப்பேன் உன் நெஞ்சின் மேலே
    மேல்லிடையோடு வளைகோடு நான் ஆகிறேன்..! ஒ..
    பிளாடோவின் மகனாய் உன் வேடமா?
    ஆராய்ச்சி நடத்த நான் கூடமா?
    பாழும் நோயில் விழுந்தாய், உன் கண்ணில் கண்டேன்..
    நாளும் உண்ணும் மருந்தாய், என் முத்தம் தந்தேன்
    உன் நெஞ்சில் நாடிமானி வைக்க
    காதல் காதல் என்றே கேட்க..
    அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
    ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
    அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
    இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
    லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
    ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
    தே ஜா வூ கனவில் தீ மூட்டினாய்
    ராஜா என் மனதை ஏன் வாட்டினாய்
    கப்பம் கேட்டு மிரட்டி நீ வெப்பம் கொண்டாய்
    ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க
    என் பக்கம் வந்தாய்
    வெண்ணிலாவாக இதமாக குளிரூட்டவா?
    கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய்
    வெண்வண்ண நிழலாய் மின் வீசினாய்
    புல்லில் பூத்த பனி நீ.. ஒரு கள்ளம் இல்லை..
    Virus இல்லா கணினி.. உன் உள்ளம் வெள்ளை..
    நீ கொல்லை மல்லி முல்லை போலே
    பிள்ளை மெல்லும் சொல்லை போலே
    அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
    ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
    அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
    இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
    லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
    ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
Share this article :
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 
Company Info | Contact Us | Privacy policy | Term of use | Widget | Advertise with Us | Site map
Copyright © 2011. Kreviewed.com . All Rights Reserved.
Design Template by Kreviewed.com | Support by creating website | Powered by Blogger